Among us

Among us สุดยอดเกมทำลายมิตรภาพที่ เล่นผ่านมือถือ ได้

เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเกม Among us สำหรับเกมแนวจับผิดหาผู้ร้ายที่ถูกเรียกว่า Imposter เป็นเกม เล่นกับเพื่อน ที่เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สามารถทำลายมิตรภาพได้ สำหรับ อมองอัส นั้น รูปแบบการเล่นจะคล้ายกับบอร์ดเกมอย่าง

แวร์วูฟ มาเฟีย หรือ ซาเล็ม ที่เราจำเป็นจะต้องหาคนที่เป็นตัวร้าย โดยแต่ละคนจะมีบทบาทที่แตกต่างกันเป็นของตัว ทั้งนี้ในตัวยังเป็นเกม เล่นฟรี แถมยัง สมัครฟรี สามารถเพิ่มความสนุกได้มากมายหลายรูปแบบ ทั้งเรื่องราว สถานการณ์ รวมถึงจำนวนผู้เล่น ที่คุณสามารถ เล่นกับเพื่อน ได้มากถึง 10 คนเลยทีเดียว แถมยังสามารถเล่นได้หลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าคุณจะมีแค่มือถือ ก็สามารถ เล่นผ่านมือถือ ได้สบาย ๆ ทุกระบบปฏิบัติการ หรือแม้แต่บนแทบเล็ต ในคอมพิวเตอร์ก็สามารถหาซื้อได้ด้วยราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น

Among us

รูปแบบการเล่นของ Among us

เพราะว่า เล่นฟรี และ สมัครฟรี ในการ เล่นผ่านมือถือ ของเกม  นั้น ทำให้กลายนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว แถมยังเป็นเกมที่เล่นง่าย สามารถ เล่นกับเพื่อน ได้ ที่นอกจากความสนุกแล้วยังสามารถทำลายมิตรภาพอันดีได้ด้วยเช่นกัน โดยสำหรับรูปแบบการเล่นนั้น

เมื่อเริ่มเกม ระบบจะทำการสุ่มบทบาทของแต่ละคน โดยจะแบบออกเป็นฝ่ายดี กับฝ่ายร้าย  โดยฝ่ายดีนั้นจะเป็นบทบาทของ ลูกเรืออวกาศ หรือ The Crownmate เพื่อทำภารกิจต่าง ๆ บนยานบิน 

โดยต้องทำภารกิจให้สำเร็จในเวลาที่กำหนด ส่วนฝ่ายร้ายนั้นจะมีบทบาทเป็น เอเลี่ยน หรือ Imposter จะแฝงตัวเข้ามาเพื่อขัดขวางภารกิจของเหล่าลูกเรืออวกาศ ถ้าลูกเรือไม่สามารถหาเอเลี่ยนที่จะคอยฆ่าลูกเรือไปทีละครได้แล้วนั้น จะเท่ากับว่าพ่ายแพ้ไปนั่นเอง โดยความสนุกของ นั้น ทุกคนจะต้องงัดสกิลการโกหกออกมาให้แนบเนียนที่สุด เพื่อที่จะให้ตัวเองสามารถอยู่รอด

ในสมรภูมิรบที่ดุเดือดนี้ เพื่อคว้าชัยชนะตอนจบเกมนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นเกม เล่นกับเพื่อน ที่ปั่นประสาท และยังสามารถทำลายมิตรภาพได้เลยทีเดียว เพราะต่างคนก็ต้องต่างเอาตัวรอด และคอนปั่นหัวกันเพื่อที่จะให้ทีมตัวเองชนะ

สรุปความน่าสนเกมอมองอัส

เป็นเกม เล่นฟรี  สมัครฟรี และสามารถ เล่นผ่านมือถือ ได้ เรียนกได้ว่าสะดวกสบายมาก เพราะเล่นได้ทุกระบบปฏิบัตรการ ไม่ว่าคุณจะใช้เอนดรอยด์ หรือแม้แต่ไอโอเอสก็ตาม สำหรับคนที่สะดวกบนคอมพิวเตอร์ก็สามารถซื้อผ่านร้านค้าอย่าง Steam ได้ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ สำหรับอมองอัสนั้น ไม่ใช่เกมที่ถูกสร้างมาใหม่แบบแกะกล่อง เพราะเป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2018 แต่เพิ่งจะมาปังเอาช่วงไม่กี่ปีมานี้เท่านั้น ซึ่งเป็นผลมาจากเหล่าสตรีมเมอร์ หรือยูทูปเบอร์ที่มาเล่นกับเพื่อน และยังสนุกสนานมากอีกด้วย เมื่อมีการเข้าชมกันเกิดขึ้นมาก แถม ยังเป็นเกม เล่นฟรี สมัครฟรี แถมยัง เล่นผ่านมือถือ ได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม จึงกลับมาโด่งดัง และเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น